Yếu sinh lý là gì và tác dụng của đông y trong yếu sinh lý

Yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý là tình trạng cậu nhỏ không thể cương cứng hoặc không duy trì được khả năng cương cứng khi quan hệ, khiến cuộc yêu diễn ra không trọn vẹn.Nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý ở nam giới thường do quan hệ tình dục không lành mạnh, thức khuya thường xuyên, tâm lý căng thẳng hay nghiền rượu, bia, thuốc lá…

Tây y chữa yếu sinh lý bằng cách sử dụng thuốc, gel bôi trơn, điều trị nội tiết nhằm làm giãn các mạch máu và tăng lưu thông máu đến dương vật, duy trì trạng thái cương cứng. Những loại thuốc này có thể gây nhiều tác dụng phụ, đồng thời khiến người bệnh phụ thuộc vào thuốc, không thể làm chủ bản lĩnh của mình.

Xem video: https://www.youtube.com/watch?v=ICfJ6b1qrW4

Điều trị yếu sinh lý với y học cổ truyền

Điều trị yếu sinh lý với y học cổ truyền: Tại sao mang lại hiệu quả tối ưu ?

Theo Đông y, quý ông muốn thỏa mãn tình dục cần khắc phục được tâm thận bất giao, tâm tỳ khí hư, âm hư vượng hỏa. Thận khí chưa đến, nếu quan hệ sẽ có hại cho xương cốt dẫn đến không thể xuất tinh, hoặc xuất rất ít. Tâm khí chưa đủ, quan hệ sẽ dẫn đến bệnh lãnh tinh (yếu sinh lý ở nam giới).
Để cải thiện bệnh, Đông y chú trọng vào điều trị nguyên nhân gốc rễ bên trong cơ thể. Vì thế, thời gian chữa yếu sinh lý bằng Đông y lâu dài, nhưng hiệu quả đạt được sẽ bền vững, triệt để hơn.
Đông y tập trung bồi bổ tạng thận. Theo đó các biểu hiện như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn… được cải thiện. Thừa kế những tinh hoa của y học cổ truyền, cụ thể là bài thuốc cổ phương của người Thái Đen, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Mãnh lực trường xuân, gồm nhiều thảo dược quý, hỗ trợ phục hồi chức năng sinh lý tự nhiên, tăng cường khí huyết.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Để lại bình luận